Bảng quảng cáo
Bạn ở đây: Trang Chủ Tin tức SIVC Lễ kết nạp Đảng viên mới
Lễ kết nạp Đảng viên mới
Thứ năm, 09 Tháng 8 2012 08:00

Ngày 08 tháng 08 năm 2012 tại Hội trường Công ty Cổ phần Thông tin và Thẩm định giá miền Nam (SIVC), Chi bộ TĐG Bất động sản và Chi bộ TĐG Động sản đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là Trần Quốc Hùng và Phạm Quốc Lộc.

Tới dự buổi lễ quan trọng này có đồng chí Trương Văn Ri - Đảng ủy viên - Phó Tổng Giám đốc công ty; đồng chí Phan Trần Diệp Đoan - Đảng ủy viên, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy; cùng các đồng chí Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ SIVC và toàn thể Đảng viên, quần chúng ưu tú của 02 Chi bộ trên.

Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, được coi là nhiệm vụ trọng tâm có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển tổ chức, lực lượng  của Chi bộ và Đảng bộ công ty; đồng thời bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có phẩm chất, năng lực để góp phần thực hiện sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung, đồng thời trực tiếp tham gia xây dựng Chi bộ, Đảng bộ công ty trong sạch vững mạnh.

Qua quá trình tu dưỡng, phấn đấu và rèn luyện; được sự giáo dục, giúp đỡ tận tình của Cấp ủy và các đảng viên trong chi bộ; sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy công ty, các đồng chí nêu trên đã chính thức được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Trình tự các nội dung, nghi lễ của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đã được diễn ra trong không khí trang trọng, đúng nguyên tắc và quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Văn Ri - Đảng ủy viên - Phó Tổng Giám đốc công ty nhấn mạnh: “Các đồng chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam lần này thực sự là những quần chúng ưu tú, có động cơ phấn đấu đúng đắn, có phẩm chất chính trị tốt, đủ tiêu chuẩn kết nạp vào Đảng và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Được kết nạp vào Đảng, thấy rõ niềm vinh dự tự hào bao nhiêu, các đồng chí cần phải thường xuyên đề cao và phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và học tập để nâng cao nhận thức chính trị, năng lực công tác thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người Đảng viên; góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ công ty trong sạch vững mạnh”.

KND 0808 01
KND 0808 02
KND 0808 03
KND 0808 04